Đoàn sở

title Đoàn Sở

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng TP.HCM, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
Thứ hai, 23/05/2022, 10:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Chiều 11/02/2022, Đoàn Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Đại hội Đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 (Đại hội điểm của Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố).

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Hoàng Quân - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng, đại diện BTV Thành Đoàn, BTV Đảng ủy Khối, các đồng chí Ban Giám đốc, Thủ trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Sở các thời kỳ và 77 đại biểu tham dự. Các đại biểu đã thảo luận dân chủ và trách nhiệm về các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ V; đồng thời đề xuất ý tưởng và giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí Trần Hoàng Quân - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tập thể Ban Chấp hành Đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ mới.

Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Khối, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối đã biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn Sở Xây dựng trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời gợi ý một số vấn đề trong đổi mới công tác giáo dục, xây dựng Đoàn vững mạnh và nâng chất hoạt động phong trào.

Đại hội đã bầu cử Ban Chấp hành Đoàn Sở Xây dựng khóa VI gồm 09 đồng chí, gồm:

1. Đồng chí NGUYỄN TRẦN ANH VŨ - giữ nhiệm vụ Bí thư.

2. Đồng chí HUỲNH LÊ VÂN TRÀ - giữ nhiệm vụ Phó Bí thư.

3. Đồng chí ĐỖ HẰNG NGA - Ủy viên Ban Thường vụ.

4. Đồng chí TRẦN HỮU SONG TÙNG - Ủy viên Ban Chấp hành.

5. Đồng chí HỒ TRUNG HIẾU - Ủy viên Ban Chấp hành.

6. Đồng chí THỚI HOÀNG DUY - Ủy viên Ban Chấp hành.

7. Đồng chí TRẦN VĂN HUẤN - Ủy viên Ban Chấp hành.

8. Đồng chí NGUYỄN BÁ DƯƠNG - Ủy viên Ban Chấp hành.

9. Đồng chí ĐẶNG NGÔ BẢO TÂM - Ủy viên Ban Chấp hành.

Đại hội cũng tiến hành bầu đại biểu chính thức và dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 theo đúng quy định.

Đoàn Sở Xây dựng trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã rất quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện và cảm ơn tất cả các bạn đoàn viên, thanh niên Sở Xây dựng đã cùng chung tay, góp sức để Đoàn Sở Xây dựng hoàn thành nhiệm vụ. Chắc chắn rằng Đoàn Sở Xây dựng sẽ bước vào nhiệm kỳ mới với khí thế mới và thành công mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Nguyễn Trần Anh Vũ

Số lượng lượt xem: 449
Tin đã đưa