CHI TIẾT Ý KIẾN VÀ PHẢN HỒI

Thứ ba, 23/07/2019, 12:54 CH
Cỡ chữ Màu chữ image
Thông tin ý kiến
Chủ đề: mua nhà ở xã hội
Người gửi: Đoàn Thị Bình Minh Email: doanbinhminh567@gmail.com
Địa chỉ: Phường 6, quận 3 Số điện thoại:
Giới tính: Nam Năm sinh:
Lĩnh vực: Hỏi đáp Ngày gửi: 23/07/2019
Nội dung: Kính chào anh (chị). Em đang làm việc (được biên chế) tại một cơ quan nhà nước có địa chỉ tại TPHCM, đã có hộ khẩu TP. Em muốn tìm hiểu thông tin mua nhà ở xã hội. Hiện tại trên địa bàn TP đang bán và sắp triển khai nhà ở xã hội nào, anh chị có thể cung cấp thông tin giúp em. cảm ơn anh, chị.
Tài liệu đính kèm: Không có tài liệu đính kèm
Thông tin phản hồi
Không có tài liệu đính kèm
Người phản hồi:
Nội dung: Chào Bà Đoàn Thị Bình Minh, Qua câu hỏi của Bà, Sở Xây dựng có ý kiến trả lời như sau: Hiện nay theo dữ liệu thông tin quản lý của Sở Xây dựng, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có 02 hình thức nhà ở xã hội đang bán và sắp triển khai gồm: Dự án nhà ở xã hội thuộc sở hữu nhà nước (sắp triển khai dự án nhà ở xã hội tại số 35 đường Hồ Học Lãm, quận Bình Tân, hồ sơ nộp tại Sở Xây dựng) và Dự án nhà ở xã hội được đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách (hồ sơ nộp tại chủ đầu tư dự án). Chi tiết tho6ngt tin cụ thể về các dự án này và quy định pháp luật áp dụng được đăng tải tại Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng. Đề nghị Bà tra cứu thông tin tại địa chỉ: http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/web/guest/thong-tin-nha-o-xa-hoi để biết thêm thông tin.
Số lượng lượt xem: 229