title Quản lý chất lượng công trình xây dựng

Thư cảm ơn Ông Trần Hiếu Văn (7/5/2018 16:42)
Chủ nhật, 06/05/2018, 17:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Giám đốc Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh nhận được Thư của ông Trần Hiếu Văn, có đề xuất những ý kiến rất tâm huyết, trách nhiệm về các biện pháp, giải pháp kỹ thuật để ngăn ngừa, không để xảy ra các vụ cháy tại chung cư, nhà cao tầng, từ vụ cháy Chung cư Carina, vào rạng sáng ngày 23 tháng 3 năm 2018.

Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng gửi lời cảm ơn đến ông Trần Hiếu Văn đối với những ý kiến đề xuất, giải pháp kỹ thuật, cũng như sự quan tâm và tin tưởng của ông đối với Sở Xây dựng trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước về xây dựng trên địa bàn Thành phố. Đối với các đề xuất này, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nghiên cứu, tiếp thu nghiêm túc và tham mưu thực hiện các giải pháp, biện pháp kỹ thuật phù hợp thực tế và quy định pháp luật trong công tác quản lý Nhà nước, góp phần đảm bảo an toàn cháy, nổ tại chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn Thành phố. Đồng thời, Sở Xây dựng cũng kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật, nhằm ngăn ngừa các vụ cháy, nổ xảy ra tại chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn Thành phố.

Một lần nữa, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh chân thành cảm ơn ông. Trong thời gian tới, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và các ý kiến đóng góp của ông đối với các vấn đề liên quan.

Nguồn: Khác

Số lượng lượt xem: 1028
Tin mới hơn
Tin đã đưa