CHI TIẾT Ý KIẾN VÀ PHẢN HỒI

Thực hiện công bố hợp quy sản phẩm kính xây dựng nhập khẩu
Thứ ba, 23/07/2019, 08:27 SA
Cỡ chữ Màu chữ image
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Thực hiện công bố hợp quy sản phẩm kính xây dựng nhập khẩu
Người gửi: CÔNG TY TNHH SX & TM QUÂN ĐẠT Email: dinhphuong.vt@quandatco.com
Địa chỉ: CÔNG TY TNHH SX & TM QUÂN ĐẠT | Địa chỉ: LÔ 1-2 KHU F1, KCN TÂN THỚI HIỆP, P. HIỆP THÀNH, Q12, Tp. HỒ CHÍ MINH Số điện thoại:
Giới tính: Nữ Năm sinh:
Lĩnh vực: Hỏi đáp Ngày gửi: 23/07/2019
Nội dung: CỘNG HÒA Xà HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM CTY TNHH SX-TM ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC QUÂN ĐẠT Số 01/ QD-04/2013 . ¬¬----------------------oOo--------------------- Tp HCM , Ngày 12 Tháng 04 Năm 2013 Kính Gửi : - Sở Xây Dựng – Thành Phố Hồ Chí Minh - Bà Phạm Thị Minh Tâm – Trưởng Phòng Quản Lý Vật Liệu Xây Dựng - Ông Nguyễn Hoài Nam – NV Phòng Quản Lý Vật Liệu Xây Dựng V/v: Thực hiện công bố hợp quy sản phẩm kính xây dựng nhập khẩu Công ty Quân Đạt chúng tôi là đơn vị nhập khẩu kính xây dựng phục vụ cho việc thi công lắp đặt các công trình và không nhằm mục đích thương mai . Vì vậy số lượng mỗi lần nhập về thường một loai kính nhưng nhiều quy cách khác nhau . Theo như hướng dẫn của Quý Sở về việc công bố hợp quy theo Mẫu 2.CBHC/HQ tại phụ lục III , thông tư số 28/2012/TT-BKHCN , thì đối với kính xây dưng nhập khẩu thì phải công bố chi tiết từng tấm kính ( Mặc dù cùng lô , cùng chủng loại , độ day , cùng nhà cung cấp , cùng chung một chứng nhận hợp quy ) . Việc này dẫn đến tình trạng một lô hàng nhập khẩu về phải làm rất nhiều bản công bố hợp quy ( Số lượng bản công bố tương đương số lượng tấm kính của lô hàng – kèm theo các giấy tờ như giấy phép kinh doanh , mẫu CR … ) . Nhằm trách mất thời gian cho Quý Sở khi xem xét hồ sơ , cũng như tạo điều kiện cho Doanh Nghiệp chúng tôi thực hiện nhanh chóng việc công bố hợp quy cho sản phẩm kính xây dựng . Chúng tôi xin kiến nghị như sau : Đối với lô hàng kính nhập khẩu cùng chủng loai, cùng độ dày , cùng nhà cung cấp , cùng lô hàng , cùng chứng nhận hợp quy nhưng khác nhau kích thước thi làm 1 bô công bố hợp quy kèm theo danh sách các kích thước của lô hàng đó . Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm trước pháp luật về những nội dung khai báo . Vậy chúng tôi kính mong quý sở xem xét và chấp nhận cho chúng tôi . Trân Trọng Kính Chào và Cảm ơn Quý Sở ! CÔNG TY TNHH SX & TM QUÂN ĐẠT Nơi nhận - Như trên - Lưu Văn Thư
Tài liệu đính kèm: Không có tài liệu đính kèm
Thông tin phản hồi
Không có tài liệu đính kèm
Người phản hồi:
Nội dung: Chào Công ty TNHH SX-TM Quân Đạt, Qua câu hỏi của Công ty, Sở Xây dựng trả lời như sau: Sở Xây dựng đã nhận được nội dung câu hỏi này tại văn bản số 01/QD-04/2013 ngày 12/4/2013 của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quân Đạt về việc công bố hợp quy hàng hóa kính xây dựng nhập khẩu của Công ty. Sở Xây dựng đã có văn bản phản hồi số 2907/SXD-QLVLXD ngày 26/4/2013, đề nghị công ty nghiên cứu các nội dung hướng dẫn tại văn bản nêu trên để thực hiện cho phù hợp với quy định.
Số lượng lượt xem: 236