Đảng bộ sở

title Đảng Bộ Sở

Thăm người cao tuổi tiêu biểu nhân kỷ niệm Ngày người cao tuổi Việt Nam (06/6/2019)
Chủ nhật, 09/06/2019, 17:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Thực hiện chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức Đoàn Lãnh đạo Thành phố đi thăm người cao tuổi tiêu biểu nhân kỷ niệm Ngày người cao tuổi Việt Nam (06/6) năm 2019, đồng chí Lê Hòa Bình, Thành ủy viên, Ủy viên Ủy ban, Giám đốc Sở Xây dựng làm Trưởng đoàn số 6 thăm cụ Phạm Thị Thanh là Mẹ Việt Nam Anh hùng, hiện đang cư ngụ tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi.

 

 

 

 

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Hòa Bình đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thanh đã 90 tuổi, tặng quà và bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng đối với Mẹ và gia đình, các liệt sĩ đã hy sinh xương máu giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí Lê Hòa Bình cũng đề nghị các cấp, ngành, đoàn thể, địa phương tiếp tục đẩy mạnh quan tâm, chăm lo tốt cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

 

Cùng với đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi và Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, đồng chí Lê Hòa Bình gửi lời tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố trước những cống hiến, hy sinh của Mẹ và gia đình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí kính chúc Mẹ sống khỏe, sống vui cùng con cháu./.

Tin - Ảnh: Nguyễn Minh Thái

Nguồn: TT QLNGĐXD

QT

Số lượng lượt xem: 1234
Tin đã đưa