Đoàn sở

title Đoàn Sở

Chung tay phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng
Thứ ba, 19/05/2020, 08:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Chăm lo, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng là chính sách lớn của Đảng, Nhà nước và là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Nhiều năm nay, Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố đã đồng hành cùng các cơ sở Đoàn nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, thể hiện sự tri ân sâu sắc công lao to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), ngày 19/5/2020, Cụm hoạt động số 02 (Đoàn Sở Xây dựng, Đoàn Ban Quản lý đường sắt đô thị, Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ, Đoàn Sở Quy hoạch – Kiến trúc, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, Đoàn Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị, Đoàn Viện Nghiên cứu Phát triển) đã tổ chức thăm và chăm lo cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phơi và Mẹ Đặng Thị Thu tại huyện Củ Chi.

 

 

Các cơ sở Đoàn đã trao các phần quà trị giá 5.000.000 đồng cho các Mẹ; ngoài ra Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Xây dựng cùng gửi cho các Mẹ phần quà 3.000.000 đồng và ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

 

Sự quan tâm của các cấp, các ngành cùng với các bạn đoàn viên hôm nay đã thể hiện sự trân trọng, tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ với sự hy sinh, công lao của các Mẹ, các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đã phần nào làm vơi bớt những mất mát, đau thương, góp phần động viên các mẹ sống vui, sống khỏe.

Nguyễn Minh Thái

Số lượng lượt xem: 3007
Tin đã đưa