Hạ tầng kỹ thuật

title Hạ tầng kỹ thuật

Sở Xây dựng và Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh phối hợp tổ chức Lễ trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ
Thứ năm, 19/05/2022, 06:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các ngày lễ lớn của đất nước trong tháng 4 và tháng 5 năm 2022, hôm nay, đúng ngày 19/5 là sinh nhật Bác Hồ kính yêu, Sở Xây dựng phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh tổ chức Lễ trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại đường dẫn vào Nhà máy xử lý nước thải Bình Hưng, ấp 5, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Đây là hoạt động thường niên hưởng ứng Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022 nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Kế hoạch trồng rừng và cây xanh trên địa bàn Thành phố giai đoạn 2021 - 2025 theo Quyết định số 4399/QĐ-UBND ngày 30/12/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

Buổi Lễ rất hân hạnh được đón tiếp sự tham dự của đồng chí Trần Hoàng Quân - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng và đồng chí Trần Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Chánh, cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Xây dựng, huyện Bình Chánh và các bạn đoàn viên, thanh niên.

Đây cũng là kết quả cho Chương trình phát triển công viên và cây xanh công cộng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022, đã được Ủy ban nhân dân Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 1540/QĐ-UBND ngày 10/5/2022. Đồng thời, hưởng ứng Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022 nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác theo kế hoạch số 1169/KH-UBND ngày 19/4/2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua hoạt động này, với mong muốn tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố nói chung, và cư dân huyện Bình Chánh nói riêng, đặc biệt là các tổ chức, cá nhân, đoàn viên, thanh niên cùng tham gia trồng và bảo vệ cây xanh cho Thành phố, xây dựng cảnh quan xanh - sạch - đẹp, góp phần tạo mỹ quan, đồng thời từng bước cải thiện chất lượng môi trường đô thị của thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động góp phần thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 19-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Anh Vũ - Thành Lê

Nguyễn Trần Anh Vũ

Số lượng lượt xem: 558
Tin đã đưa