Thông báo về kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2023

title Thông tin tuyển dụng công chức

Thông báo về kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2023
Thứ tư, 25/10/2023, 00:10 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Đính kèm Thông báo số 16657/TB-SXD-TCCB về kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2023

Căn cứ Quyết định số 4630/QĐ-UBND ngày 10 tháng 10 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố về phê duyệt kết quả thi tuyển công chức năm 2023;

Sở Xây dựng thông báo kết quả trúng tuyển công chức của 20 thí sinh đăng ký vào Sở Xây dựng (Danh sách, đính kèm).

Trong thời hạn 30 ngày (kể từ thứ Tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023), đề nghị thí sinh trúng tuyển đến Sở Xây dựng; Địa chỉ số 60 đường Trương Định, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Tổ chức - Cán bộ (Lầu 1) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng công chức theo quy định. Hồ sơ tuyển dụng phải được bổ sung đầy đủ trước khi ký Quyết định tuyển dụng, bao gồm:

1. Bn sao có chứng thực: các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển và hồ sơ minh chứng thuộc đối tượng ưu tiên được cộng điểm trong thi tuyển công chức (nếu có).

2. Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế (không quá 30 ngày tính đến thời điểm nộp hồ sơ, có đóng dấu giáp lai trên ảnh và các trang).

3. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

4. Hồ sơ minh chứng đối với các trường hợp tuyển dụng đã có thời gian công tác phù hợp với vị trí việc làm được tuyển dụng có đóng bảo hiểm xã hội  bắt buộc theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội, được bố trí làm việc theo đúng, ngành nghề đào tạo hoặc theo đúng chuyên môn nghiệp vụ trước đây đã đảm nhiệm ở trình độ đào tạo tương ứng với trình độ đào tạo theo yêu cầu của vị trí việc làm được tuyển dụng.

Lưu ý:

Thời điểm cơ quan có thẩm quyền chứng thực văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và cấp Phiếu lý lịch tư pháp được thực hiện trong thời hạn quy định của pháp luật. 

Đối với các trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng công chức theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Sở Xây dựng sẽ báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố ra quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyn.

Phòng Tổ chức - Cán bộ

Số lượng lượt xem: 1334

Tra cứu hồ sơ

Vui lòng nhập số biên nhận và nhấn nút tra cứu để biết kết quả hồ sơ của quý vị cho đến thời điểm hiện tại.

STT Thủ tục Số biên nhận Họ và tên Ngày nộp Hẹn trả Tình trạng

Đang tìm kiếm...

Sổ tay hướng dẫn

Kênh tương tác

Tư vấn, tham khảo và hỗ trợ

Go to top