Kinh tế xây dựng

title Tạp chí Sài Gòn Đầu tư & Xây dựng

Điều kiện để được niêm yết giá vào Bảng Công bố giá VLXD trên địa bàn TP.HCM
Thứ hai, 28/03/2011, 17:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Điều kiện để được niêm yết giá vào Bảng Công bố giá VLXD

trên địa bàn TP.HCM

Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mặt hàng vật liệu xây dựng được đăng tải sản phẩm vật liệu xây dựng của doanh nghiệp vào Bảng Công bố giá vật liệu xây dựng và Trang trí nội thất trên địa bàn thành phố. Nay Tổ Công bố giá vật liệu xây dựng thông báo điều kiện để được đăng tải giá sản phẩm trong Bảng Công bố giá vật liệu xây dựng và Trang trí nội thất hàng tháng, quý như sau:

1. Hồ sơ đăng ký giá sản phẩm để công bố vào Bảng giá vật liệu xây dựng, gồm có:

- Công văn đề nghị đăng ký công bố giá sản phẩm (do doanh nghiệp tự ghi).

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

- Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm (do cơ quan chức năng xác nhận).

- Bảng báo giá các sản phẩm (nêu cụ thể: giá sỉ hoặc lẻ, địa điểm giao hàng, có hoặc không thuế VAT, có hoặc không có chi phí vận chuyển, tỷ lệ phần trăm chiết khấu hoặc hoa hồng cho các cửa hàng, đại lý (nếu có)).

- Các cataloge giới thiệu mẫu mã, tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng để sản xuất.

- Văn bản cam kết về việc các sản phẩm được đăng tải trên Bảng Công bố giá vật liệu xây dựng không vi phạm các quy định về khai thác, chế biến, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.

- Văn bản của cơ quan có thẩm quyền (bản sao) công nhận các sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp được công nhận tiêu chuẩn kỹ thuật, công bố hợp quy theo quy định của Bộ Xây dựng tại các Thông tư số 11/2009/TT-BXD ngày 18/06/2009, số 14/11/TT-BXD ngày 20/08/2010 (Kính xây dựng, Gạch ốp lát).

Chi tiết văn bản

Nguồn: Khác

Số lượng lượt xem: 977
Tin đã đưa