Pháp chế

title Pháp chế

Triển khai thử nghiệm hệ thống đánh giá sự hài lòng của tổ chức và người dân (đợt 2) tại 
5 sở và 24 quận, huyện
Thứ tư, 11/05/2016, 08:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vừa chấp thuận đề nghị của Sở Thông tin và truyền thông TP triển khai thử nghiệm đánh giá sự hài lòng của tổ chức và người dân đối với 5 sở (Y tế, Giao thông vận tải, Xây dựng, Quy hoạch - kiến trúc, Thông tin và truyền thông) và Ủy ban nhân dân 24 quận, huyện. 

Theo yêu cầu của Ủy ban nhân dân Thành phố, việc triển khai hệ thống nói trên kết hợp kiểm tra hồ sơ thực tế người dân nộp tại các đơn vị đã cung cấp thông tin trên hệ thống “một cửa điện tử” Thành phố.

Hệ thống đánh giá là một phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin có tại địa chỉ http://danhgiahailong.hochiminhcity.gov.vn; trên trang thông tin điện tử thành phố HCMCityweb; trang thông tin điện tử của các Sở và Ủy ban nhân dân các quận, huyện; cổng dịch vụ công trực tuyến Thành phố.

Khi tham gia đánh giá sự hài lòng, người dân vào hệ thống vừa nêu nhập mã số đánh giá (số biên nhận hồ sơ hoặc số điện thoại đăng ký). Mỗi hồ sơ hành chính chỉ được đánh giá một lần.

Để đánh giá, người dân trả lời các câu hỏi đã được cài đặt sẵn trong hệ thống như một dạng điều tra xã hội học, nắm bắt thái độ, ý kiến, đánh giá của công dân, tổ chức một cách thường xuyên, liên tục về dịch vụ hành chính công ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thời gian thử nghiệm từ ngày 25/4/2016 đến ngày 25/7/2016.

Số lượng lượt xem: 548
Tin đã đưa